[❤Review❤] ขนตาปลอมแบบปัด งอน ยาว หนา ไม่แพนด้า แต่ล้างออกง่าย ด้วยน้ำเปล่า

สวัสดีค่ะ สาว ๆ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ ชอบที่จะให้ขนตาสวย หนาเป็นแพ ยาวเรียงเส้นสวยงาม แต่บางทีก็ขี้เกียจติดขนตาปลอมเพราะมันเคืองตา หนักตา เจ็บตา วันนี้อั้มมีผลิตภัณฑ์ "ขนตาปลอม แบบปัด" มารีวิวให้ทุก ๆ คนได้ชมกันค่ะ ซึ่งคุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ ล้างออกง่าย ด้วยน้ำเปล่า แต่ระหว่างวันไม่ "แพนด้า" และยังมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย แค่เห็นคุณสมบัตินี้ หลาย ๆ คนก็คงอยากดูรีวิวกันแล้วใช่ไหมล่า หากสาว ๆ ชอบดูแบบคลิป กดดูได้จากลิงค์ด้านล่างนี้นะคะ

ผลิตภัณฑ์ที่นำมารีวิวในวันนี้เป็นของแบรนด์ Dejavu (เดจาวู) มีทั้งหมด 3 ตัวนะคะ

  • Lash KnockOut (เดจาวู ลาซ น็อคเอ้าท์)

  • Fiberwig Ultra Long (ไฟเบอร์วิก อัลตร้า ลอง)

  • Keep Style (เดจาวู คีฟ สไตล์)

Lash KnockOut (เดจาวู ลาซ น็อคเอ้าท์)

คุณสมบัติ : มาสคาร่าเนื้อฟิลม์ทีมีส่วนผสมของเจลที่ช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้ขนตาหนา เงางามขึ้น แบบเส้นต่อเส้น มหัศจรรย์ ความหนา ได้ดั่งใจ
หัวแปรง : อั้มว่าหัวแปรงมีความโค้งเข้ากับรูปตาดี และก็สามารถดึงเนื้อมาสคาร่ามาติดที่แปรงได้ดี หัวแปรงสามารถปัดได้ทั้งขนตาบนและล่าง

Fiberwig Ultra Long (ไฟเบอร์วิก อัลตร้า ลอง)

คุณสมบัติ : สูตรใหม่ เพิ่มเนื้อไฟเบอร์ 140% เพื่อความยาวไร้ขีดจำกัด ยิ่งปัดยิ่งยาว / ทนน้ำ เหงื่อ และความมันบนใบหน้าได้ดี ไม่เป็นแพนด้าแม้ร้องไห้หรือขยี้ตา / ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า
หัวแปรง : อั้มว่าหัวแปรงเขาออกแบบมาให้เนื้อไฟเบอร์ติดมากับหัวแปรงได้ดีน่ะ พอปัดไปที่ขนตา เนื้อไฟเบอร์มันก็เกาะขนตาแล้วต่อกันได้จริง ยิ่งปัดยิ่งยาว หัวแปรงสามารถปัดได้ทั้งขนตาบนและล่าง

Keep Style (เดจาวู คีฟ สไตล์)

คุณสมบัติ : มาสคาร่าสูตรฟิลม์ ล็อคขนตางอนโค้งทุกองศา ไม่มีตกระหว่างวัน เนื้อฟิลม์สูตรเข้มข้น ยึดเกาะขนตาได้ดี ช่วยให้ขนตาที่ดัดแล้ว โค้งงอนสวย
หัวแปรง : อั้มว่าหัวแปรงตัวนี้เขาก็ออกแบบมาให้สามารถดึงเนื้อมาสคาร่าออกมาได้ชุ่มฉ่ำดี เวลาปัดจึงทำให้เนื้อมาสคาร่าเคลือบขนตาได้ทั่วถึง หัวแปรงสามารถปัดได้ทั้งขนตาบนและล่าง

วันนี้อั้มจะมาปัดตัว Lash KnockOut สูตรเพิ่มความหนาให้ดูกัน ซึ่งก่อนที่จะมีขนตาสวยงอน เด้งได้รูปนั้น เราก็จำเป็นต้องดัดขนตาก่อนนะคะ อั้มดัดด้วยวิธีการง่าย ๆ คือเริ่มดัดจากโคนให้ชิดขอบตาก่อน 1 ครั้ง แล้วขยับมากลางขนตาอีก 1 ครั้ง ปลายขนตาอีก 1 ครั้ง

แล้วก็ปัดได้เลยค่ะ โดยจุ่มแปรงลงไปให้ชุ่มมาสคาร่าก่อน ปัดให้ชิดโคนขนตา แล้วปัดยกขึ้นด้านบนตรง ๆ เมื่อมาสคาร่าแห้งแล้ว สามารถปัดซ้ำได้ และก็ดัดขนตาซ้ำได้เช่นกัน

ภาพก่อน - หลังการดัดขนตาด้วยมาสคาร่า เดจาวู สูตรเพิ่มความหนา (Lash KnockOut)

มองมุมข้างกันดูบ้าง จะได้เห็นวามหนาหลาย ๆ มุม

ทดสอบประสิทธิภาพการกันน้ำ กัน เหงื่อ และความมัน :

อั้มทดสอบการปัดมาเป็นระยะเวลาสองสัปดาห์ และใช้ชีวิตประจำวันปกติ ไปชอปปิ้ง เดินเล่น ไม่เกิด "แพนด้า" ส่วนเรื่องการกันน้ำ อั้มทดสอบกับสเปรย์เซรั่ม "Begin" ซึ่งเป็นของที่ใช้ประจำอยู่ตอนนี้ ซึ่งส่วนผสมของตัวนี้มากกว่าคำว่าน้ำ หากแพนด้า อั้มก็จะไม่ให้ "ผ่าน" นะคะ แต่นี้คือ ไม่มีแพนด้าเลย ขนตาก็แน่นเหมือนเดิม เอาไป 10 เต็มค่ะ

ทดสอบล้างด้วยน้ำเปล่า :

อั้มใช้น้ำเปล่าอุณหภูมิห้องปกติ เทใส่สำลีปริมาณพอประมาณ โป๊ะลงไปบนตานับ 1-10 แล้วทำการลูปลง 1 ครั้ง พบว่ามาสคาร่าหลุดออกมาพอสมควร โดยหลุดออกเป็นเส้น ๆ ไม่เลอะเป็นแพนด้า แล้วก็ไม่ทำให้ขนตาหลุดล่วง ในภาพด้านบนคือทำการทดสอบเพียง 1 ครั้ง

ความหนาของขนตา อันนี้คือเลิศมาก ปัดปุ๊ปขนตาหนาขึ้นเห็นได้ชัดมาก ๆ ค่ะ

ถ้ามองแบบไม่ซูมใกล้ ๆ ก็ยังสามารถมองเห็นขนตาที่หนา ฟู ได้อย่างชัดเจน

สรุปผลตามความคิดของอั้ม :

เนื่องจากมาสคาร่าเป็นสูตรใหม่ แพคเกจใหม่ หัวแปรงแต่ละรุ่นออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานในหน้าที่ของตัวเอง เช่นตัวยาว ก็จะมีหัวแปรงคนละแบบกับตัวหนา ซึ่งเวลาปัดก็ให้ผลลัพธ์ต่างกัน ส่วนมาก เหงื่อ ความมัน และน้ำตา ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดแพนด้า แต่ตัวเดจาวูมีสูตรฟิล์มที่ทนต่อสิ่งเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี แต่สามารถล้างออกได้ง่าย ๆ ด้วยน้ำอุ่นซึ่งตรงนี้ มันล้างออกได้จริง ๆ ก็ประหยัดค่าคลีนซิ่งรีมูฟเวอร์ไปได้อีก เวลาล้างน้ำอุ่นเขาออกเป็นเส้น ๆ ด้วยน่ะ ล้างออกง่าย ทำให้ขนตาเราไม่หลุดล่วงด้วย ตอนล้างก็ไม่ต้องออกแรงมาก รอบดวงตาก็ไม่บอบช้ำ ตัวฟิล์มเคลือบขนตาเส้นต่อเส้น ทำให้ไม่เกิดการจับตัวเป็นก้อน โดยรวมแล้วอั้มชอบมาสคาร่ารุ่นใหม่นี้น่ะ อั้มว่าตอบโจทย์สาว ๆ ได้หลายสไตล์ สาวขนตาสั้น ขนตาบาง ขนตาไม่โค้งงอน ก็สามารถเลือกกันได้ตามต้องการเลยค่ะ

ไม่ใช่แค่มาสคาร่า แต่นี่คือ "ขนตาปลอมแบบปัด"

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่