HOME
PROMOTION
WHY
WHERE TO BUY
REVIEW
รีวิว DEJAVU FIBERWIG ULTRALONG ขนตาปลอมแบบปัด ยิ่งปัดยิ่งยาวว กับ PLOIAWAIT
สวัสดีค่ะ ฮิ้ววว ~ ~ วันนี้พลอยมี item ใหม่ล่าสุดจาก Dejavu มารีวิวให้ชมกัน ถ้าพูดถึง Dejavu สิ่งแรกที่นึกถึงคือ มาสคาร่าไฟเบอร์สุดเริ่ดจากญี่ปุ่น ที่ไม่ใช่แค่มาสคาร่าแต่เป็นเสมือนขนตาปลอม ! !
Dejavu ขนตาปลอมแบบปัด ล่าสุดได้พัฒนาสูตรใหม่ที่ก้าวข้ามความเป็นมาสคาร่าทั่วไปแบบเดิมๆ ด้วยเอกลักษณ์ ขนตาปลอมแบบปัด กลายเป็น item สุดเลิฟ ของสาวๆหลายคน เหมาะมากกับสาวที่มีขนตาสั้น บาง หรือต่อขนตามาแล้วขนตาเหลือน้อย
DEJAVU FIBERWIG ULTRALONG นวัตกรรมมาสคาร่า พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มความยาวให้ขนตา เพิ่มไฟเบอร์ขึ้น 1.4เท่า ทำให้ขนตาดูยาว เงางามขึ้นด้วยสูตรฟิล์มเคลือบขนตาและไฟเบอร์เข้าด้วยกัน ต่อปลายขนตาให้ยาวขึ้นเส้นต่อเส้น ยิ่งปัดยิ่งยาว นวัตกรรมมาสคาร่า พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มความยาวให้ขนตา เพิ่มไฟเบอร์ขึ้น 1.4เท่า ทำให้ขนตาดูยาว เงางามขึ้นด้วยสูตรฟิล์มเคลือบขนตาและไฟเบอร์เข้าด้วยกัน ต่อปลายขนตาให้ยาวขึ้นเส้นต่อเส้น ยิ่งปัดยิ่งยาว
DEJAVU TINY SNIPER มาสคาร่าที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มความยาวได้ยาวทั่วถึงแม้ขนเส้นเล็กๆ เพิ่มเนื้อไฟเบอร์มากขึ้น เพื่อการต่อขนตาบริเวณหัวตาและมุมของดวงตา เนื้อฟิลม์จะทำการเคลืบขนตาและเส้นไฟเบอร์เข้าด้วยกัน ทำให้ขนตายาวและเรียงเส้นสวยอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสำหรับขนตาล่างและหางตา

ได้รู้จักกับขนตาปลอมแบบปัดตัวใหม่จาก Dejavu ไปแล้ว มาลงมือปัดกันเลยดีกว่า !

พลอยขอเสนอวิธีปัดมาสคาร่า ช่วยต่อความยาวขนตาให้หน้าเด้งพุ่ง แบบไม่ต้องง้อขนตาปลอมเลย
ใช้ DEJAVU FIBERWIG ULTRALONG ปัดขนตาบน และ DEJAVU TINY SNIPER ปัดขนตาล่าง
เทคนิคของพลอยคือ วางแปรงมาสคาร่าเอียง 45 องศาปัดขนตาขึ้นตามแนวแบบซิกแซก อย่างทิ้งให้ไฟเบอร์แห้งสามารถปัดซ้ำครั้งที่ 2 และ 3 ได้เลย (แต่ถ้าปัดย้ำหลายครั้งจนเกินไปขนตาอาจตกได้ระวังเรื่องนี้ด้วยนะคะ)
สามารถปัดซ้ำเพิ่มความยาวได้ตามต้องการ จากภาพเปรียบเทียบจะเห็นว่ายิ่งปัดก็ยิ่งต่อความยาวของขนตาให้ยาวขึ้นได้อย่างสวยงาม ไม่เป็นก้อน
ปัดไป 4 ครั้ง ค่อยๆเติมไฟเบอร์ปลายขนตาไปเรื่อยๆ หูยยย . . ยาวสุด อีกนิดจะปัดขึ้นไปถึงคิ้วแล้วข่าา ! !

ต่อมาพลอยขอพิสูจน์การติดทน ทนน้ำ ทนเหงื่อด้วยการอักสเปร์ยน้ำแร่ฉีดเข้าไปเต็มๆ
กระพริบตาถี่ๆ หลับตาไว้ ลืมขึ้นยังไง นางก็ไม่หลุด ไม่แพนด้า ยังคงยาวเหมือนเดิม แต่ความงอนลดลงหน่อย สาวๆที่รักการออกกำลังกายก็มั่นใจได้เลยนะคะ ว่าไม่ตก ไม่แพนด้าแน่นอน นี่ขนาดโดนสเปรย์เข้าอย่างจังนางยังไม่ไหล

โห ~ ~ เห็นแบบนี้แล้วอย่าพึ่งกลัวว่าจะล้างออกยากแน่ๆ DEJAVU FIBERWIG ULTRALONG สามารถล้างออกได้ง่ายๆด้วยน้ำอุ่นค่ะ

สามารถปัดซ้ำเพิ่มความยาวได้ตามต้องการ จากภาพเปรียบเทียบจะเห็นว่ายิ่งปัดก็ยิ่งต่อความยาวของขนตาให้ยาวขึ้นได้อย่างสวยงาม ไม่เป็นก้อน
เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ เห็นประสิทธิภาพของ DEJAVU FIBERWIG ULTRALONG แล้วกรีดร้องงสุดเสียงเลยมั๊ยหละ
สาวๆที่ติดขนตาปลอมหรือต่อขนตาอยู่ ก็สามารถใช้มาสคาร่าตัวนี้ได้ เพราะล้างออกง่าย ไม่ต้องถู ไม่ทำให้กาวติดขนตาเสื่อม ไม่ซึมเลอะเเม้ร้องไห้

เหงื่อออก หรือโดนละอองฝนสีทนด้ายยย ~ ~ ~

ทางญี่ปุ่นทดสอบประสิทธิภาพของแผ่นฟิล์มไฟเบอร์ใหม่ เมื่อล้างน้ำจะหลุดร่อนออกเป็นเเผ่น สังเกตได้ว่าน้ำที่ใช้ล้างนั้นไม่ดำเลอะ เหมือนมาสคาร่าทั่วๆไปที่เป็นสูตรน้ำ