Review :: มาสคาร่าสำหรับผิวแพ้ง่าย | Dejavu Lash Knockout Extra Volume

สวัสดีค่าาาาาา วันนี้แบมจะมาบอกเล่าประสบการณ์ น่าเศร้า T-T ของสาวผู้เป็นภูมิแพ้ 5555 แบมเป็นคนที่แพ้ง่ายมาก แพ้ฝุ่น แพ้อากาศ ไปจนถึง แพ้เครื่องสำอาง!!!!

ซึ่งตอนแต่งหน้าอาจยังไม่ค่อยเห็นการแพ้เท่าไหร่ หรืออาจมีบ้างที่ระหว่างวันเริ่มรู้สึกคันๆ บริเวณผิวหน้า แต่ แต่!!! ตอนล้างหน้า TOT โอโห มาสคาร่านี่เป็นส่วนที่ล้างออกยากที่สุด พอเช็ดๆไปเลอะใต้ตา ต้องถูซ้ำๆ อีก บริเวณใต้ตาที่บางๆอยู่แล้วอ่าค่ะ รู้สึกแสบมาก พอถูเยอะๆขนตาก็ร่วง เคยหลุดออกมาทีเดียว 4 - 5 เส้นเลยอะ T^T

พลีชีพให้ดู ฮือออ T_T บอกเลยว่า คนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางแบบแบม ต้องค่อยๆทำความสะอาดผิวหน้าอย่างระมัดระวังนะคะ ไม่งั้นจะกระตุ้นให้ผิวอักเสบ เป็นผื่นแดงได้ค่ะ

เรามาพูดถึงผิวบอบบางบริเวณใต้ตากันต่ออออ คือแบมชอบใช้มาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อ ซึ่งบอกเลยว่าหลายๆตัวกันน้ำกันเหงื่อได้สมใจมากเลย แต่ตอนล้าง ค่อนข้างล้างยากพอสมควร เก๊าก็ยังแสบอยู่ดีง่ะ T-T

จนแบมไปสะดุดกับมาสคาร่าตัวหนึ่ง!!!!! ซึ่งเขาบอกว่า เป็น มาสคาร่าสำหรับคนแพ้ง่าย ฮะ o_O แอบสงสัยเล็กน้อย เพราะไม่ค่อยได้ยินอะไรแบบนี้ 5555 ปกติจะได้ยินแต่ รองพื้น แป้ง ครีม ฯลฯ สำหรับคนแพ้ง่าย

เรามาทำความรู้จักกับมาสคาร่าสำหรับคนแพ้ง่ายกัน ♥

เจ้ามาสคาร่ามีชื่อว่า Dejavu Lash Knockout Extra Volume ♥ เป็นมาสคาร่าที่มี Treatment บำรุงขนตาและอ่อนโยนต่อผิวบริเวณรอบดวงตา ซึ่งหลังจากที่แบมได้ลองใช้มาสักระยะหนึ่ง ก็ไม่รู้สึกระคายเคืองเลยนะคะ

มาดูหัวแปรงกัน หัวแปรงมีขนาดกว้าง ซึ่งตอนแรกก็ เอ้ะ ! จะเลอะง่ายมั้ย 5555 แต่พอปัดแล้ว เอ้ย ไม่เลอะ ส่วนตัวแบมรู้สึกกว่าหัวแปรงโค้งรับกับรูปตาได้ดีเลยล่ะ

แบมชอบเนื้อมาสคาร่าตรงที่เวลาปัด ขนตาจะดูหนาเด้งแบบชัดมาก แบมลองปัดซ้ำๆ 3 - 4 รอบ คือไม่จำเป็นต้องติดขนตาปลอมเลยอะ แบมว่าเหมาะกับคนที่ชอบขนตาเด้งๆ หนาๆ แต่ไม่ถนัดติดขนตาปลอม หรือมักจะรำคาญขนตาปลอมระหว่างวัน ตัวนี้เวิร์คมาก!!!

ซูมให้ดูกันชัดๆค่า >3<

อีกความประทับใจเลยก็คือ ถ้าเราติดขนตาปลอมแล้วปัดมาสคาร่าทับ จะรู้สึกว่าเนื้อมาสคาร่า เคลือบขนตาจริงกับขนตาปลอมได้ดีมาก ♥ ไม่จับตัวเป็นก้อนเลย เหมือนเคลือบทีละเส้น แบมว่าปัดแล้วดูเนียนเลยอะ

ติดขนตาปลอมแล้วปัดซ้ำก็เนียนสวย

นอกจากนี้ แบมยังเทสการล้าง แค่ใช้น้ำเปล่าอุณหภูมิห้องปกติ เทใส่สำลีปริมาณพอประมาณ โปะลงไปบนตา นับ 1-10 แล้วทำการลูบสำลีลง พบว่ามาสคาร่าหลุดออกมาพอสมควร โดยหลุดออกมาเป็นเส้นๆ ไม่เลอะเป็นแพนด้า ไม่ต้องถูเยอะ ขนตาก็ไม่ร่วง สุดยอดดด !!!!

ในภาพคือการทดสอบเพียง 1 ครั้งเท่านั้นค่า งานนี้ของเค้ามาเต็ม เลิศมากกกค่า หลังจากนั้นก็เช็ดเครื่องสำอางออกตามปกติได้เลยค่าา ไม่เกิดการระคายเคืองเลย รักมาก ♥

สรุป คะแนนกันดีกว่าาาา

แพกเกจ 4.5 / 5 (แอบคิดว่าขนาดใหญ่ไปนิดนึงน้า)

ล้างออกง่าย 5 / 5 (เอาไปเต็มเลยยยย !!!!!)

กันน้ำกันเหงื่อ 5 / 5 (เคยปัดไปเรียนแล้ว แบบขึ้นวินปุ๊บฝนตก หน้าเปียกเลย 555 แต่มาสคาร่าไม่หลุดเลยนะ โหดมาก)

ขอจบกระทู้เพียงเท่านี้ค่าาา !! หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆหลายๆคนนะคะ เจอกันใหม่กระทู้หน้า บะบายยย :D ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่