Review : สกินแคร์สารพัดประโยชน์ Hatomugi Skin Conditioner

สวัสดีค่ะ >/\<

วันนี้แบมจะมาพูดถึงสกินแคร์ถูกและดีในคลังของเก๊าเอง นั่นคือ HATOMUGI SKIN CONDITIONER ♥ (ฮาโตะมูกิ สกินคอนดิชั่นเนอร์)

เจ้า ฮาโตะมูกิ เป็นโลชั่นโทนเนอร์ & มาส์ก ที่มีส่วนผสมของลูกเดือย และ สารสกัดจากธรรมชาติ คนที่ชอบผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ คงจะถูกใจเลย ♥ ซึ่งเขาบอกว่าเป็นสกินแคร์ที่ ไม่มีสีและกลิ่น เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งผิวแบมจัดอยู่ในประเภทผิวมัน แต่จะมีผิวแห้งเป็นคราบที่เกิดหลังจากแพ้ต่างๆ (แลดูลำบาก 5555 เพราะจะมันก็ไม่เชิง ก็ผิวแห้งก็ไม่ใช่ T-T)

หลังจากได้มาปุ๊ป !!! แบมก็ลองใช้เป็นโทนเนอร์ดู โดยชุบสำลีเช็ดหลังล้างหน้า รู้สึกได้ถึงความเย็นของน้ำโลชั่นได้ทันที แถมยังซึมลงสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวหน้าด้วยคะ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น นุ่มขึ้น โดยที่ไม่ทำให้แสบหน้าหรือระคายเคืองเหมือนเวลาใช้โทนเนอร์บางตัวอีกด้วย เย้!! แล้วผิวก็ไม่ลอกเป็นคราบเหมือนก่อนใช้ด้วยน้า แต่ แต่ มีอีกเคล็ดลับมาบอกกกก ถ้าใครผิวหน้าลอกหรือบอบบาง แนะนำให้ใช้แบ่งใส่ขวดสเปรย์ฉีดทั่วใบหน้า แล้วค่อยๆนวดเบาๆ ให้ซึมลงสู่ผิวค่า แบมใช้วิธีนี้ทุกวันเลย ชอบมากกกเลย ^^

มาถึงตรงนี้เพื่อนๆอาจจะ เอ้ะ! สงสัย ตกลงมันใช้อะไรยังไงได้บ้าง จริงๆใช้ได้หลายรูปแบบเลย เรามาดูกันว่าใช้ทำอะไรได้บ้าง

1. เป็นโลชั่น & โทนเนอร์ (แบมใช้วิธีนี้บ่อยสุด เพราะสะดวกรวดเร็ว และสำหรับวันที่ผิวแห้งลอกจากอาการแพ้ค่า)

2. ใช้ฉีดเป็นน้ำแร่หลังแต่งหน้า (แบมจะซื้อขวดฉีดสเปรย์จากไดโซะ แล้วแบ่งฮาโตะมูกิใส่ขวด แยกไว้สำหรับฉีดหลังแต่งหน้า)

3. ใช้มาส์กหน้า!!! จะใช้กับแผ่นมาส์กหน้าหรือกับสำลีก็ได้

มาส์กกับแผ่นมาส์กหน้า

(แบมจะใช้แผ่นมาส์กหน้าจากไดโซะ มาชุบโลชั่นแล้วมาส์กหน้า10-15นาทีค่ะ แต่ถ้าไม่มีแผ่นมาส์กหน้า ก็สามารถใช้สำลีแผ่นแทนได้น้า)

มาส์กกับสำลี

นอกจากจะใช้กับผิวหน้าแล้วก็สามารถใช้กับผิวกายได้ด้วยนะคะ แบมว่าคุ้มมากนะ เพราะว่ามีปริมาณเยอะ ไม่ต้องกลัวเปลืองเลย 5555555 เรามาดูผลลัพท์หลังใช้ติดต่อกันเป็นประจำกันดีกว่า

หลังจากที่ได้ใช้เป็นประจำแบมรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นเยอะมาก ผิวดูเงา แต่ไม่มัน จากที่ผิวแพ้ง่ายลอกเป็นคราบ พอใช้โลชั่นโทนเนอร์เป็นประจำหลังล้างหน้า ผิวก็นุ่มขึ้น ดูแข็งแรงขึ้น ไม่ลอกเป็นคราบ แบมชอบใช้ก่อนแต่งหน้ามากเลย รู้สึกว่าพอผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งเกินไป จะทาเกลี่ยรองพื้น ทาแป้ง ก็ไม่เป็นคราบ แบมว่าเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรานะคะ เพราะว่ามันไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ซึมสู่ผิวได้เร็วดี ตอนมาส์กก็จะรู้สึกเย็นๆ สบายผิวดีค่า >///<

ส่วนตัวรู้สึกประทับใจ เจ้าตัว ฮาโตะมูกิ สกินคอนดิชั่นเนอร์ มากกก เพราะใช้ได้หลายรูปแบบแต่ ราคาประมาณ 280 - 350 เท่านั้น เฮ้ย!! ผลิตภัณฑ์มีขนาด 500 ml คุ้มค่าคุ้มราคามาก ♥_♥ (ราคาอาจมีเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นหรือส่วนลด บางคนอาจหาซื้อได้ถูกว่านี้นะฮ้าบ)

♥♥ ขอยกให้เป็นของ ถูกและดีมาก ในดวงใจค่า ปรบมือ >/\< ♥♥

แล้วก็หาซื้อง่ายค่ะ มีให้สั่งออนไลน์ด้วยน้า LAZADA, ensogo ฯลฯ หรือจะเป็นตาม Drug Store Watsons, Eveandboy, Lashes, OGENKI, Beautrium ฯลฯ ก็มีค่า

ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้น้า ไว้มีไอเทมดีๆจะมารีวิวให้ดูอีกนะคะ พบกันกระทู้หน้า ไปแล้ววว จุ๊บๆ >3< ♥

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่