ขนตาปลอมมันติดยากนัก ขนตาปลอมแบบปัดมั้ยละ !

ขอบคุณรูปประกอบจาก http://www.yahwawah.com/ ด้วยนะคะ

สวัสดีค่าาาาาา ไหว้รอบทิศ มาอีกละมาลองของกันอีกละคะ วันนี้ไม่พูดพร่ำทำเพลงใดๆให้เสียเวลาทั้งนั้น เพราะเราจะมาลองของไปพร้อมๆกันนะจ๊ะตัวเธอววว์ 55555

จั่วหัวมาว่าขนตาปลอมแบบปัดแบบนี้ ถ้าเป็นสาวๆเลยวัยทีนหลายคนต้องรู้จักแน่เลยอ่ะ ดักอายุสุ๊ดดด 555 คือแบบว่าถ้าใครทันนิตยสารจำพวก Cawaii!! หรือว่า Ray เนี่ยรู้จักกันแน่นอนคุณเอ้ย กับมาสคาร่าที่ให้ผลลัพท์เหมือนติดขนตาปลอม คือสมัยก่อนไม่ค่อยมีคนติดขนตาสะพรึงกันแบบนี้หรอกคุณ สาวๆล้วนพยายามฟาดมาสคาร่าประมาณ 2-3 แท่งขึ้นไปให้ขนตามันสะพรึงด้วยตนเอง

เนสเองเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องนี้มากๆ คือทำอาชีพจำพวก MC pretty (อย่าพึ่งคิดในใจว่าหน้าอย่างเอ็งเป็นได้ไงนะ 5555) จึงมีการแต่งหน้าตลอดติดขนตาตลอด คือถ้าหนังตาปกติคงไม่มีอุปสรรคต่อชีวิตเท่าไร แต่แตแตแแต่ต เป็นคนที่เวลายิ้มแล้ว หนังตาจะไปขยี้ๆๆ ขนตาตลอดเลย แบบเน้

โอ้ยสงสารน้องขนตาจัง

ผลต่อมาเมื่อขนตาโดนขยี้คือ มันหลุดค่ะคุณ กาวที่ว่าดีอิชั้นลองมาหมดจนหนังตาพุผอง ก็ยังคงหากันต่อไปนะ T^T ดังนั้นเนสเลยติดการมีขนตาฟูๆมาก ไม่ได้ติดขนตาวันไหนละเหมือนตาโล้นอ่ะ คือไม่มีอะไรก็ได้แต่ขอมีขนตานะ ขนตาต้องฟูทุกสถานการณ์แต่ติดชิดขอบตาไม่ได้ พยายามแล้วววว

ไหนบอกว่าไม่พูดมากไง 55555 คืองี้ ด้วยความที่เราหนังตาขยี้กันเวลายิ้ม เลยไม่ค่อยปัดมาสคาร่าเท่าไร เพราะมันจะเยิ้มเหมือนร้องไห้มา จึงมีมาสคาร่าในครอบครองอยู่ไม่กี่แท่งเท่านั้นเอง

สุดท้ายอดทนไม่ไหวแล้ว มันต้องมีมั้งสิวะคะ มาสคาร่าที่มันไหวกับตาเรา ไปเช็คมาหลากหลายสำนัก ทุกคนชี้เป้าไปที่มาสคาร่าญี่ปุ่น อื่มๆ ยี่ห้อไรดีเอาถูกๆนะ เสียเงินไปกับน้ำหอมจนหมดตูดแล้ว 5555 เลยมาลงตัวที่ Dejavu ขนตาปลอมแบบปัดในตำนานนั้นเอง เอง เองง

เนสเลือกรุ่นหนามานะ เป็น Dejavu lashknockout ไหนดูสิจะเป็นไง

เหตุผลทำไมถึงเลือก Dejavu

อย่างแรก เลยคือฝังใจ เราเคยอ่านในนิตยสารญี่ปุ่นมาสมัยสาวๆว่ามันดีมากเลยแกร๊ ยาวยังกะขนตาปลอม อืมๆ

อย่างสอง มันเป็นสูตรฟิลม์ ล้างออกง่าย ไม่ไหลลงมาเป็นแพนด้า

อย่างที่สาม อีฟแอนบอยโฆษณาได้ล่อเงินในกระเป๋าชะมัด T^T

อย่างสุดท้าย เค้าเคลมว่าถ้าปัดพลาด ก็แค่ใช้คัตตอนบัดเช็ดออกง่ายๆเมื่อมันแห้งแล้ว ไม่เป็นคราบดำเพราะเป็นเนื้อฟิล์ม เฮ้ย ชอบตรงนี้แหละ เป็นคนที่ปกติปัดมาสคาร่าทีไรเลอะทุกรอบ 55555

เอกลักษณ์ 3 สิ่งที่ทำให้เดจาวู คือ "ขนตาปลอมแบบปัด"

แค่เพียงปัด ก็ทำให้ขนตาเรียงเส้นปะดุจขนตาปลอมมี 3 สูตร ด้วยกันคือ เพิ่มความยาว เพิ่มความหนา เพิ่มความโค้งงอนเพียงแค่ปัด ก็สามารถเพิ่มความยาว หนา โค้งงอน งดงามประดุจขนตาปลอม

สวยอยู่ทนตลอดวัน ไม่เป็นแพนด้า สูตรฟิล์ม ทนต่อเหงื่อ ความมัน น้ำตา ซึ่งเป็นสาเหตุของตาแพนด้า แม้ขยี้ตาก็ไม่เลอะเลือน

ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า เพียงเช็ดด้วยสำลีชุ่มน้ำ เนื้อไฟเบอร์ก็หลุดออกมาเป็นเส้นอย่างง่ายดาย ไม่เป็นคราบดำใต้ตา ไม่ทำร้ายดวงตาให้บอบช้ำ แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างไร้กังวล

มาลองเลยจ๊ะ

สะพรึงสุด!! ในแต่ละรอบ รอมันแห้งก่อนนะ โอ้ย สะพรึงมาก ผู้ชายต้อง งง เปรียบเทียบกับอีกข้างใช้มาสคาร่ายี่ห้ออื่น ปัด 3 รอบเหมือนกัน

เปรียบเทียบดูนะๆ

ดูด้วยตาง่ายๆเลยคือ เนสซื้อรุ่นหนามาเนอะ มันหนาจริงๆ แต่ก็ไม่ได้ยาวจนทิ่มคิ้ว แต่มาสคาร่าอีกอัน ปัดได้เรียงเส้นและยาวขึ้น แต่รอให้แห้งแล้วไม่สามารถบิ้วเพื่อเพิ่มความหนาและความยาวได้เหมือนของ Dejavu ที่หนาขึ้นได้เรื่อยๆ ^^

ลากันไปด้วยภาพนี้จ้ะไปสะพรึงกันนะคะ อู้ว สาแก่ใจอีช้อยมากๆ

รีวิวทั้งหมดนี้ ใช้กล้องสดที่ไม่ได้มีการปรับแต่งหรือรีทัชใดๆนะจ๊ะ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกนึงในการหาซื้อเครื่องสำอางให้เหมาะกับตัวเรามากที่สุดเนอะ แต่ของแบบนี้ต้องไปลองด้วยตัวเอง ใครที่สนใจ Dejavu Lash knockout นี้ไปหาซื้อได้ที่ Eve&Boy, Watson, Boots ลองเช็คสาขาก่อนนะ แต่เหมือน Tsuruha น่าจะมีทุกสาขาเลยจ้า หรือซื้อออนไลน์ก็ได้ที่เว็บเค้าเลย

ดูรายละเอียดร้านค้า Online Store

ให้คะแนนก่อนไป

หนา : สะพรึง 5/5

งอน : 4/5 แล้วก็ คือเนสไม่ค่อยชอบดัดขนตาอะ งอนแค่นี้ก็บุญหัวแล้วจริงๆ

ยาว : ไม่ค่อยยาวเท่าไร เพราะซื้อรุ่นหนามาอ่ะเธอ 555555 เอาไป 3/5

การล้างออกง่าย : ล้างง่ายมาก ออกมาเป็นฟีลม์เลย ไม่เลอะเป็นคราบดำๆติดหน้า แฮปปี้สุด 5/5

ราคา : 399 - 490 บาท แล้วแต่โปรโมชั่น 4/5 ถือว่าเป็นราคาดรักสโตร์อยู่ เปิดแล้วอยู่ได้ไม่เกิน 5-6 เดือนเพราะงั้นปัดสองสามรอบไปเลยจ้า ไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันตอนได้ของใหม่มาลองครั้งหน้าค้า ^0^

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่