รีวิว Hatomugi โลชั่นน้ำตบลูกเดือย ยอดฮิตจากญี่ปุ่น

ฮาโตะมูกิ (Hatomugi) น้ำตบลูกเดือย

สกินคอนดิชั่นเนอร์บำรุงผิวยอดฮิตจากญี่ปุ่น มาถึงไทยแล้วจ้า! ได้ยินชื่อเสียงมานานในที่สุดก็ได้ลองสักที เขาติดอันดับน้ำตบที่สาวญี่ปุ่นติดใจ ตัวนี้เป็นน้ำตบเอนกประสงค์ที่ใช้งานได้หลายอย่าง เรียกว่าแทบจะครบทุกขั้นตอนในการบำรุงผิวเลยทีเดียวแหละ ใช้อะไรได้บ้างมาดูรีวิวและวิธีใช้ต่างๆ ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ส่วนผสมหลักใน ฮาโตะมูกิ คือ ลูกเดือยสมุนไพรจากญี่ปุ่น ที่ใช้กันมาตั้งแต่โบราณ และใช้บำรุงได้แทบทุกส่วนของร่างกายเลยทีเดียวนะคะ ไล่มาตั้งแต่หมักผม มาสก์ผิว มีสรรพคุณในการลดฝ้า กระ ที่เกิดจากแดดได้ดีเยี่ยม ช่วยให้การหมุนเวียนของเลือดใต้ผิวดีขึ้น พร้อมด้วยสารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ และ Hyaluronic ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

โลชั่นน้ำตบเป็นน้ำสีขาวขุ่น ไม่มีความหนืด ไม่ลื่น ไม่มัน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึมเข้าผิวได้ดีสุดๆ ผิวมัน ผิวแห้ง ผลิตในประเทศญี่ปุ่น สัญชาติแท้ 100% นะจ๊ะ

อย่างที่เม้าท์ไปนั้นแหละค่ะว่าเขาทำได้หลายอย่าง เป็นได้ตั้งแต่โทนเนอร์ โลชั่นน้ำตบผิว มาส์กหน้า ไปจนถึงใช้แทนสเปรย์น้ำแร่ฉีดระหว่างวันก็ได้ค่ะ เรียกได้ว่าครบทุกขั้นตอนในการบำรุงผิวเลยทีเดียว

  • โทนเนอร์ ใช้เป็นโทนเนอร์ปรับสภาพผิวหลังล้างหน้า ให้ผิวอยู่ในสภาพที่พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

  • โลชั่นน้ำตบ ใช้เป็นน้ำตบบำรุงผิวได้ทุกวัน ใช้ได้ทั้งเช้าเย็นและก่อนแต่งหน้า ไม่ทำให้ผิวมัน ใช้ได้นานหลายเดือนเพราะขวดใหญ่เบิ้มมาก

  • มาสก์หน้า เทมาส์กใส่สำลีให้ชุ่ม แล้วค่อยๆ ดึงแผ่นสำลีขยายให้ใหญ่ขึ้น แล้วนำมามาส์กหน้า เพียง 3-5 นาทีก็พอค่ะ จะช่วยให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นและบำรุงอย่างเต็มที่ แนะนำมาสก์ทุกวัน โดยเฉพาะหลังออกแดดเพื่อปลอบปะโลมผิวและลดการเกิดฝ้า กระ จากแดด

  • ใช้แทนสเปรย์น้ำแร่ หาซื้อขวดสเปรย์น้ำแร่ขวดเล็กๆ แล้วเทฮาโตะมูกิแบ่งใส่ขวด ใช้ฉีดเป็นสเปรย์น้ำแร่ก่อนและหลังแต่งหน้าเพื่อให้เมคอัพติดทนนาน และฉีดบำรุงระหว่างวันได้ เนื้อน้ำตบบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แทนฉีดแทนสเปรย์น้ำแร่ได้เลยไม่ต้องกังวล

สารพัดประโยชน์แบบนี้ แนะนำว่าควรมีติดบ้านไว้ค่ะ คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ขนาดใหญ่เบิ้มถึง 500 มล. มาในราคาเบากว่าตัวเยอะ แค่ 350 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ watsons , Tsuruha, eveandboy, matsumoto kiyoshi, Max Value, fuji supermarket, Beautrium ,Tops Supermarket และร้านเครื่องสำอางค์ชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ dejavuthailand.com

ขอบคุณ Hatomugithailand ด้วยนะคะ สำหรับน้ำตบลูกเดือยขวดใหญ่ขวดนี้ สาวๆ ห้ามพลาดนะคะ ควรมีกว่านี้ไม่มีอีกแล้วรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/hatomugithailand

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่