REVIEW: มีความว้าวววววนี่ปัดมาสคาร่าหรือขนตาปลอม ภาค 2

สวัสดีค่ะ สาวๆ เจอกันกับปิ๋ม Pimmy Beautyblog อีกแล้ว

แน่นอนว่าเจอกันทุกครั้งต้องมีสิ่งให้ได้กรีดร้องกันไป หลังจากที่ได้เคยรีวิวมาสคาร่าไปแล้วครั้งก่อน สาวๆถึงกับกรีดร้องกันให้ทั่ว

เช่นเคยค่ะ!!! ครั้งนี้ปิ๋มมาพร้อมกับรีวิวมาสคาร่าที่ได้ใช้แล้ว ขอบอกว่า #มีความว้าวสุด #อลังสุด #กรี๊ดสุดๆๆๆๆ #Recommend สุด!! ไม่รู้จะบรรยายกันยังไงกับความอลังครั้งนี้ เอาเป็นว่าสาวๆมาติดตามดูรีวิวนี้กันเลยค่ะ

อ่ะ เริ่มด้วยภาพ Before – After กันก่อนเลย แท๊แด.....

ในรูป ปิ๋มปัดมาสคาร่าของ Dejavu Fiberwig Ultra Long นะคะ ในฉลากเค้าบอกว่าเป็นขนตาปลอมแบบปัดค่ะ อ่านๆแล้วก็น่าลองใช้ดี และบอกว่าเป็นขนตาปลอมในรูปแบบมาสคาร่า ซึ่งเป็นเนื้อแบบฟิล์มเคลือบขนตาเอาไว้ มีไฟเบอร์ทำให้ต่อขนตาได้ยาวขึ้น และที่สำคัญมีสารบำรุงขนตาของเราให้มาสคาร่าแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

Dejavu Fiberwig Ultra Long

อันนี้เป็นรูป Packaging ค่ะ ซึ่งด้านหลังจะมีคำอธิบายต่างๆ ไว้ละเอียดพอสมควรค่ะ มีบอกวิธีการใช้แปรงมาให้ด้วย เลยลองปัดตามคำแนะนำดู เป็นสเต็ป ตามนี้เลยค่ะ (ระหว่างที่ปัดซ้ำในแต่ละรอบอย่าเผลอให้ขนตาแห้งก่อนนะคะ ไม่งั้นจะปัดยากค่ะ)

ผลที่ได้ออกมาน่าพอใจมากๆๆๆๆๆๆๆ คือปัดเสร็จแล้วกรี๊ดแรงมาก วิ่งออกจากห้องเอาขนตาไปอวดให้คนที่บ้านดูใหญ่เลย 55 นึกแล้วก็ขำตัวเอง

เนื่องจากเนื้อมาสคาร่าตัวนี้เป็นสูตรฟิล์มที่เคลือบขนตาเราไว้ จึงทำให้ไม่เกิดแพนด้าระหว่างวัน ถึงแม้จะมีเหงื่อออกหรือสาวๆที่เปลือกตามันง่ายก็สบายใจหายห่วงได้เลยค่ะ

ในส่วนของการล้างทำความสะอาดก็แสนง่ายดาย

แค่นำสำลีแผ่นชุ่มน้ำมาวางไว้บนเปลือกตา (วางไว้ขณะหลับตานะคะ) นับ 1-5 ก็หลุดออกแล้วค่ะ หลุดออกมาเป็นเส้นๆ Fiber ไม่เหมือนบางยี่ห้อที่เป็นคราบน้ำดำๆ เวลาล้างออกทำให้ใต้ตาไม่ดำเป็นแพนด้าด้วยค่ะ

มาถึงช่วงสุดท้ายของการรีวิวแล้ว ปิ๋มมีของแถมเป็นมินิรีวิวอายไลเนอร์ด้วยจร้า นั่นก็คืออออออ

Dejavu Lasting –Fine S Pencil

สูตรกันน้ำ อารมณ์แบบรีวิวพี่แล้วก็รีวิวน้องบ้างอะไรงี้ค่ะ

แท่งแดงๆนี้ก็เป็นดินสออายไลเนอร์เนื้อนุ่ม ที่เราชอบเอาไว้เขียนขอบตาค่ะ เพราะว่ามันแห้งเร็วมาก และก็ติดทนมากเช่นกันค่ะ มาดูการทดสอบกันค่ะ

หลังจากที่ปิ๋มได้ใช้แล้ว สามารถบอกได้เลยว่าได้อายไลเนอร์ตัวโปรดเข้ามาเพิ่มในกรุอีกหนึ่งจร้า

ขอบคุณที่อ่านกันมาจนถึงตรงนี้นะคะ หวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะชอบกัน ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลค์กดแชร์เป็นกำลังใจให้ปิ๋มด้วยนะคะ ที่สำคัญขอบคุณบ้านจีบันที่แสนอบอุ่นด้วยนะคะที่สร้างพื้นที่ให้พวกเราได้มาแชร์สิ่งดีๆเสมอ #รักจีบัน ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่ะ^^...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่