รีวิวน้ำตบ HATOMUGI ราคาหลักร้อยใช้ได้หัวจรดเท้า!

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวก็ร้อน เดี๋ยวก็เย็น บางวันเจอฝนอีกตะหาก! ผิวหน้าและผิวกายต้องปรับตัวอย่างกระทันหันแบบนี้เพื่อน ๆ มีวิธีตั้งรับกันยังไงบ้างคะ? แต่วันนี้ cosme*net มีไอเท็มที่น่าสนใจมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะ ขอบอกเลยว่าตัวนี้ซื้อมาคุ้มมาก ๆ เพราะราคา 350 ได้ตั้ง 500 ml. ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย! ไม่กล่าวเยอะไปดูกันเลยดีกว่า

HATOMUGI Skin Conditioner

ตัวนี้ถ้าใครตามเรื่องสกินแคร์ญี่ปุ่นอยู่ต้องรู้จักเป็นแน่ เพราะว่าดังมาก ๆ ที่ญี่ปุ่น โดยติดอันดับ 1 ยอดฮิตของเว็ปไซต์ญี่ปุ่นด้วยน๊า ตอนนี้ก็ไม่ต้องไปซื้อไกลถึงญี่ปุ่นแล้วนะคะ เพราะว่ามีขายที่ไทยแล้ววด้วยตามร้าน Watsons, EVEANDBOY, Matsumoto Kiyoshi และ Tops Supermaket หรือถ้าเพื่อน ๆ คนไหนไม่มีเวลาไปเดินซื้อก็กดสั่งออนไลน์ก็ได้นะคะ

หาซื้อได้ตามร้าน Online Store

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> digjapan.travel

สำหรับ HATOMUGI Skin Conditioner จะเป็นเนื้อโลชั่น น้ำขุ่นๆ ไม่มีสีสังเคราะห์หรือน้ำหอมต่างๆ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าไม่ระคายเคืองผิวแน่นอนสำหรับคนที่แพ้ง่าย ส่วนคุณสมบัติก็ตามฉลากด้านหลังผลิตภัณฑ์เลยค่ะ (ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น MADE IN JAPAN)

คุณสมบัติที่เด่นชัดของตัวนี้ก็คือ “ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น” แถมอีกอย่างยังช่วยลดพวกผดผื่น สิว และอาการระคายเคืองผิวด้วยเช่นกัน คราวนี้มาดูกันว่า 5 วิธี ที่จะมาแนะนำมีอะไรกันบ้าง

5 เคล็ดลับ วิธีใช้ HATOMUGI Skin Conditioner ให้ผิวเด้งฉ่ำน้ำตลอดวัน

1. ใช้เป็น Face Mist ระหว่างวัน

ทางแบรนด์บอกว่า “ให้ความสดชื่นแก่ผิวหลังตากแดด”ได้ ดังนั้นแบ่งใส่ขวดเลยค่ะ ช่วงไหนตากแดดมาจัดๆฉีดบนผิว ให้ความสดชื่นมากๆ ขวดแบบนี้หาซื้อได้ตามร้าน Daiso หรือจะเป็นตามแผนกบิวตี้ทั่วไปก็มีขาย

หรือถ้าเพื่อนๆ คนไหนแต่งหน้าก็แนะนำให้ฉีดบนผิวหน้า รอสักพัก แล้วใช้กระดาษทิชชู่เช็ดหน้าซับออก หลังจากนั้นก็เติมแป้งและลิปได้ตามปกติเลยค่ะ

2. ใช้เป็นมาส์กบำรุงผิวหน้า

ใช้เป็นมาส์กบำรุงผิวหน้าก็ได้นะคะ โดยเพื่อนๆใช้แบบเป็น daily mask เลยก็ได้นะ เพราะด้วยขนาดและราคา ขอบอกเลยว่าคุ้มมาก! มาส์กได้แบบไม่ต้องกลัวเปลือง ยิ่งถ้าใช้มาส์กทุกวันด้วยแล้วผิวของเราที่ต้องเจอกับมลภาวะต่างๆมา ก็จะฟื้นตัวได้เร็วกว่าการมาส์กเพียงแค่ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์!

ถ้าไม่มีสำลีบางๆก็ฉีกแบบนี้ก็ได้ค่ะ เพื่อนๆอาจจะฉีกแบ่งได้มากกว่านี้ก็ได้จากนั้นแปะมาส์กบนหน้าทิ้งไว้เพียง 3-5 นาทีเท่านั้นทำทุกวันรับรองผิวเนียนขึ้นแน่นอน! และเพื่อความสดชื่น แช่ HATOMUGI Skin Conditioner ในตู้แช่ก่อนนำมามาส์ก ได้ความสดชื่นแบบสุดๆไปเลย

3. ใช้เป็นตัวช่วยในการเกลี่ยรองพื้น

สำหรับสาวๆ หรืออาจจะไม่สาวก็ได้นะคะ ที่ชอบแต่งหน้าแล้วมีปัญหาเรื่องการลงรองพื้น ขอแนะนำว่าลองฉีดเจ้า HATOMUGI Skin Conditioner ลงบน Beauty blender หรือฟองน้ำไข่ก่อน ก็จะช่วยให้รองพื้นเกลี่ยง่ายขึ้นผิวดูฉ่ำน้ำมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

4. ใช้เป็น Scrub ขัดผิว ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน

บำรุงผิวหน้ากันไปแล้วคราวนี้มาบำรุงผิวกายกันบ้างดีกว่า เพื่อนๆคนไหนมีปัญหาพวกเรื่องข้อศอกหรือหัวเข่าด้านก็สามารถใช้เจ้า HATOMUGI Skin Conditioner ผสมกับผงสครับแล้วนำมาขัดตามข้อศอกหรือหัวเข่าได้เช่นกัน เพราะสครับจะช่วยให้เซลล์ผิวที่ตายหลุดออกส่วนโลชั่นฮาโตะมูกิก็จะช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวของเพื่อนๆอยู่ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าผิวจะแห้งเสียหลังขัด!

ผสมผงสครับกับ HATOMUGI ได้เลยค่ะ อย่าให้เหลวจนเกินไปนะ เสร็จแล้วก็นำมาขัดได้เลยค่ะ หรือใครจะทำไปขัดทั้งตัวเลยก็ได้นะ

5. Back to Basic

วิธีที่เบสิกที่สุดนั้นก็คือตบบนผิวหน้าและผิวกายของเราด้วยมือเนี่ยแหละค่ะ! สวยด้วยมือของเราเองเลย แต่แอบมีเคล็ดลับนิดนึงนะคะ เวลาที่เพื่อนๆ ตบโลชั่นบนผิวหน้าตอนตบลงไปค้างอุ้งมือไว้บนผิวซัก 1-2 วินาที ให้ความร้อนบนฝ่ามือช่วยให้เนื้อโลชั่นซึมลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

เท HATOMUGI ลงบนฝ่ามือเล็กน้อย จากนั้นก็ตบเบาๆ ลงบนผิวได้เลย!

แนะนำว่า สำหรับผิวหน้า ให้ตบเบาๆ แล้วก็กดให้เนื้อโลชั่นซึมลงผิวสัก 1-2 วินาที

ขวดเดียวใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายแบบนี้ อย่ารอช้า อยากให้มาลองใช้กันดู >< ขวดใหญ่ขนาด 500 ml. ราคาเพียงแค่ 350 บาทเท่านั้น! หรือถ้าช่วงไหนมีโปรโมชั่นก็ยิ่งลดเข้าไปอีก! ขอบอกเลยว่าใช้ดีมากกกกก รับรองขวดเดียวคุ้มลืมมมมมมมม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่