HOME
PROMOTION
WHY
WHERE TO BUY
REVIEW
รีวิวน้ำตบ HATOMUGI ราคาหลักร้อยใช้ได้หัวจรดเท้า!
ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวก็ร้อน เดี๋ยวก็เย็น บางวันเจอฝนอีกตะหาก! ผิวหน้าและผิวกายต้องปรับตัวอย่างกระทันหันแบบนี้เพื่อน ๆ มีวิธีตั้งรับกันยังไงบ้างคะ? แต่วันนี้ cosme*net มีไอเท็มที่น่าสนใจมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะ ขอบอกเลยว่าตัวนี้ซื้อมาคุ้มมาก ๆ เพราะราคา 350 ได้ตั้ง 500 ml. ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย! ไม่กล่าวเยอะไปดูกันเลยดีกว่า

HATOMUGI Skin Conditioner

ตัวนี้ถ้าใครตามเรื่องสกินแคร์ญี่ปุ่นอยู่ต้องรู้จักเป็นแน่ เพราะว่าดังมาก ๆ ที่ญี่ปุ่น โดยติดอันดับ 1 ยอดฮิตของเว็ปไซต์ญี่ปุ่นด้วยน๊า ตอนนี้ก็ไม่ต้องไปซื้อไกลถึงญี่ปุ่นแล้วนะคะ เพราะว่ามีขายที่ไทยแล้ววด้วยตามร้าน Watsons, EVEANDBOY, Matsumoto Kiyoshi และ Tops Supermaket หรือถ้าเพื่อน ๆ คนไหนไม่มีเวลาไปเดินซื้อก็กดสั่งออนไลน์ก็ได้นะคะ (ไปช้อปกัน >> store.dejavuthailand.com)

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> digjapan.travel
สำหรับ HATOMUGI Skin Conditioner จะเป็นเนื้อโลชั่น น้ำขุ่น ๆ ไม่มีสีสังเคราะห์หรือน้ำหอมต่าง ๆ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าไม่ระคายเคืองผิวแน่นอนสำหรับคนที่แพ้ง่าย ส่วนคุณสมบัติก็ตามฉลากด้านหลังผลิตภัณฑ์เลยค่ะ (ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น MADE IN JAPAN)

คุณสมบัติที่เด่นชัดของตัวนี้ก็คือ “ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น” แถมอีกอย่างยังช่วยลดพวกผดผื่น สิว และอาการระคายเคืองผิวด้วยเช่นกัน คราวนี้มาดูกันว่า 5 วิธีที่จะมาแนะนำมีอะไรกันบ้าง

5 เคล็ดลับ วิธีใช้ HATOMUGI Skin Conditioner ให้ผิวเด้งฉ่ำน้ำตลอดวัน

1. ใช้เป็น Face Mist ระหว่างวัน

ทางแบรนด์บอกว่า “ให้ความสดชื่นแก่ผิวหลังตากแดด” ได้ ดังนั้นแบ่งใส่ขวดเลยค่ะ ช่วงไหนตากแดดมาจัด ๆ ฉีดบนผิว ให้ความสดชื่นมาก ๆ ขวดแบบนี้หาซื้อได้ตามร้าน Daiso หรือจะเป็นตามแผนกบิวตี้ทั่วไปก็มีขาย

หรือถ้าเพื่อน ๆ คนไหนแต่งหน้าก็แนะนำให้ฉีดบนผิวหน้า รอสักพัก แล้วใช้กระดาษทิชชู่เช็ดหน้าซับออก หลังจากนั้นก็เติมแป้งและลิปได้ตามปกติเลยค่ะ

2. ใช้เป็นมาส์กบำรุงผิวหน้า

ใช้เป็นมาส์กบำรุงผิวหน้าก็ได้นะคะ โดยเพื่อน ๆ ใช้แบบเป็น daily mask เลยก็ได้นะ เพราะด้วยขนาดและราคา ขอบอกเลยว่าคุ้มมาก! มาส์กได้แบบไม่ต้องกลัวเปลือง ยิ่งถ้าใช้มาส์กทุกวันด้วยแล้วผิวของเราที่ต้องเจอกับมลภาวะต่าง ๆ มา ก็จะฟื้นตัวได้เร็วกว่าการมาส์กเพียงแค่ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์!

ถ้าไม่มีสำลีบาง ๆ ก็ ฉีกแบบนี้ก็ได้ค่ะ เพื่อน ๆ อาจจะฉีกแบ่งได้มากกว่านี้ก็ได้
จากนั้นแปะมาส์กบนหน้าทิ้งไว้เพียง 3-5 นาทีเท่านั้น
ทำทุกวันรับรองผิวเนียนขึ้นแน่นอน! และเพื่อความสดชื่นแช่ HATOMUGI Skin Conditioner ในตู้แช่ก่อนนำมามาส์ก ได้ความสดชื่นแบบสุด ๆ ไปเลย

3. ใช้เป็นตัวช่วยในการเกลี่ยรองพื้น

สำหรับสาว ๆ หรืออาจจะไม่สาวก็ได้นะคะ ที่ชอบแต่งหน้าแล้วมีปัญหาเรื่องการลงรองพื้น ขอแนะนำว่าลองฉีดเจ้า HATOMUGI Skin Conditioner ลงบน Beauty blender หรือฟองน้ำไข่ก่อน ก็จะช่วยให้รองพื้นเกลี่ยง่ายขึ้นผิวดูฉ่ำน้ำมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

4. ใช้เป็น Scrub ขัดผิว ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน

บำรุงผิวหน้ากันไปแล้วคราวนี้มาบำรุงผิวกายกันบ้างดีกว่า เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาพวกเรื่องข้อศอกหรือหัวเข่าด้านก็สามารถใช้เจ้า HATOMUGI Skin Conditioner ผสมกับผงสครับแล้วนำมาขัดตามข้อศอกหรือหัวเข่าได้เช่นกัน เพราะสครับจะช่วยให้เซลล์ผิวที่ตายหลุดออกส่วนโลชั่นฮาโตะมูกิก็จะช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวของเพื่อน ๆ อยู่ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าผิวจะแห้งเสียหลังขัด!

ผสมผงสครับกับ HATOMUGI ได้เลยค่ะ อย่าให้เหลวจนเกินไปนะ เสร็จแล้วก็นำมาขัดได้เลยค่ะ หรือใครจะทำไปขัดทั้งตัวเลยก็ได้นะ

5. Back to Basic

วิธีที่เบสิกที่สุดนั้นก็คือตบบนผิวหน้าและผิวกายของเราด้วยมือเนี่ยแหละค่ะ! สวยด้วยมือของเราเองเลย แต่แอบมีเคล็ดลับนิดนึงนะคะ เวลาที่เพื่อน ๆ ตบโลชั่นบนผิวหน้าตอนตบลงไปค้างอุ้งมือไว้บนผิวซัก 1-2 วินาที ให้ความร้อนบนฝ่ามือช่วยให้เนื้อโลชั่นซึมลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

เท HATOMUGI ลงบนฝ่ามือเล็กน้อย จากนั้นก็ตบเบา ๆ ลงบนผิวได้เลย!

แนะนำว่า สำหรับผิวหน้า ให้ตบเบา ๆ แล้วก็กดให้เนื้อโลชั่นซึมลงผิวสัก 1-2 วินาที

ขวดเดียวใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายแบบนี้ อย่ารอช้า อยากให้มาลองใช้กันดู >< ขวดใหญ่ขนาด 500 ml. ราคาเพียงแค่ 350 บาทเท่านั้น!หรือถ้าช่วงไหนมีโปรโมชั่นก็ยิ่งลดเข้าไปอีก! ขอบอกเลยว่าใช้ดีมากกกกก รับรองขวดเดียวคุ้มลืมมมมมมมม

เพื่อน ๆ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่