HOME
PROMOTION
WHY
WHERE TO BUY
REVIEW
รีวิว Dejavu ขนตาปลอมแบบปัด ยาวสะพรึงมาก!
วันนี้มีงานรีวิวเมคอัพมาฝากอีกแล้ว คราวนี้เป็นคิวของดวงตาค่ะ เอาจริงๆ ทริคเล็กๆ ที่จะทำให้ดวงตาดูสดใสขึ้นแบบทันที แถมเสริมให้ลุคของเราดูละมุนนีมากขึ้นนั้นต้องเป็นขนตาเลยค่ะ! สาวแต่ละนางก็จะมีวิธีเสริมขนตาให้ดูฟูสวยต่างกัน ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีเทคนิคเยอะแยะ ไล่กันไปตั้งแต่มาสคาร่า ติดขนตาปลอม ไปถึงการต่อขนตาแบบถาวร ก็แล้วแต่ว่าใครจะสะดวกแบบไหน ชอบแบบใด แต่ Item ที่เราจะนำเสนอในวันนี้นั้นเป็นไอเท็มธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา กับมาสคาร่า Dejavu ที่เคลมตัวเองมาแรงมากว่าเป็น “ขนตาปลอมแบบปัด” ยิ่งปัดยิ่งยาว ยาวได้เท่าที่ต้องการ พร้อม Beauty Essent สารบำรุงขนตา ช่วยให้ขนตาแข็งแรง ตั้งแต่โคน จรดปลาย ลดปัญหาขนตาหลุดร่วง ไม่ได้ล้อเล่นนะ เริ่มกันด้วย Before – After เลยแล้วกัน

ก็นั้นหละค่ะคุณผู้ชม มันเด้งมากจริงๆ ใช่ไหม? นี่คือ Dejavu Fiberwig มาสคาร่าสูตรเนื้อฟิล์มไม่แพนด้าแต่ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า แถมเป็นสูตรใหม่ที่เพิ่มไฟเบอร์ช่วยต่อขนตาให้ยาวเท่าที่ใจอยากจะยาวเลย
ตัวด้ามสีแดงสดดูแพง มาพร้อมกับขนแปรงที่โค้งเข้ารูปของเคิร์ฟขนตาทั้งบนและล่าง ซูมใกล้ๆ ให้ดูว่าเราสามารถมองเห็นเส้นไฟเบอร์ด้วยตาเปล่าว่ามันเยอะมากจริงๆ ปัดยังไงก็โดน

มีทริคนิดหน่อยสำหรับการใช้มาสคาร่าตัวนี้ คือแนะนำให้ปัดเป็นเลเยอร์ทีละชั้น โดยให้ปัดหลังจากดัดขนตาบางๆ ก่อนชั้นแรกจากโคนจรดปลาย ให้เป็นฐานยึดขนตาให้งอนสวยเหมือนเพิ่งดัดมาใหม่ๆ ทั้งขนตาบนและขนตาล่าง แล้วปล่อยให้มาสคาร่าเซ็ตตัวนิดนึง (ประมาณ 3-5 วินาทีก็พอ Timing ตรงนี้สำคัญมาก อย่าทิ้งไว้นานเกินไปจนมาสคาร่าแห้งสนิทนะคะ กะเอาประมาณกึ่งแห้งแล้วปัดซ้ำ เนื้อมาสคาร่าจะประสานกันได้ดีกว่าค่ะ) ก่อนปัดซ้ำรอบสอง และค่อยๆ บิวท์ความยาวที่ปลายขนตา แล้วปัดบิวท์ไปทีละชั้น ก็จะ ได้ขนตาที่ยาวสมใจและงอนสวยไม่เสียทรง ดีกว่าปัดแบบหนาๆ ไปทีเดียวจ้า (เพราะถ้าปัดซ้ำไปทีเดียวเลยโดยที่รอบแรกยังไม่ทันแห้ง น้ำหนักของมาสคาร่าที่ปัดซ้ำจะทำให้ขนตาตกได้ง่ายค่ะ)

ขนตายาวจนสะพรึงขนาดนี้ แต่สามารถล้างออกง่ายมากด้วยน้ำเปล่า โดยไม่ต้องถูตาแรงๆ แล้วก็ไม่มีความแพนด้าไหลหลุดระหว่างวันแต่อย่างใดนะคุณ และที่เด็ดก็ตรงที่มีสารบำรุงขนตาผสมด้วย ประมาณว่าสวยพร้อมบำรุงกันเลย

หาซื้อได้แล้วที่ watsons, eveandboy และร้าน Drugstore ชั้นนำทั่วประเทศ ราคาแท่งละ 490 บาท คุ้มค่าแก่การลงทุนนะคะราคานี้ ไปซื้อเถอะ งานดี! สามารถเข้าดูรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่

Link Pic & Information :
Blog : http://www.ladyissue.com/75703