พลิกโฉม! เปลี่ยน 3 ลุค ด้วยดินสอเขียนคิ้ว สวยได้ไม่ซ้ำใคร!

สวัสดีสาวๆ SistaCafe ทุกคนน้า!

ถ้าพูดถึงเรื่อง "คิ้ว" แล้วคิ้วเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดบนใบหน้าเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็น "มงกุฏ" ของใบหน้าเลยล่ะ ขาดคิ้วไป รับรองความมั่นใจเหลือ 0 แน่ๆ!! สาวๆ หลายคนจึงไม่กล้าที่จะเปลี่ยนตัวเอง!!

วันนี้! สาวๆ คนไหนที่กลัวการเปลี่ยนแปลง พูดเลยวันนี้ต้องเปลี่ยนแล้วนะคะซิส! เพราะวันนี้เราจะมา 'พลิกโฉม! เปลี่ยน 3 ลุค ด้วยดินสอเขียนคิ้ว สวยได้ไม่ซ้ำใคร!' แค่เปลี่ยนคิ้วก็เรียกความแซ่บได้แบบเต็มๆ!

เพราะเราได้ไอเทมเด็ด! มาช่วยให้เราเขียนคิ้วได้ง่าย ลื่นสุดๆ! คือ 'Dejavu Natural Lasting Eyebrow' มาดูกันว่าเทคนิคการเขียนคิ้วทั้ง 3 ลุค ลุคไหนบ้าง? พร้อมแล้วไปดูกันเลยยย! ><

Dejavu Natural Lasting Eyebrow

Dejavu Natural Lasting Eyebrow ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมชนิดฝุ่นที่มาในรูปแบบแท่ง สามารถหมุนขึ้นได้โดยไม่ต้องเหลาเลยล่ะ! พร้อมแปรงสปูลี่ย์ที่ใช้สำหรับปัดขนคิ้วให้เรียงตัวสวย ที่สำคัญ! เนื้อเกลี่ยง่าย แห้งแล้วจะกลายสภาพเป็นพาวเดอร์ที่ติดผิว เบลนด์คิ้วให้ฟุ้งได้อย่างเป็นธรรมชาติได้อีกก ติดทนนานตลอดวัน 24 ชั่วโมงเลยล่ะค่ะ! ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีไส้ที่เรียวเล็ก จึงปกปิดรอยแผลเป็นบริเวณคิ้วได้ด้วยค่ะ เริ่ดสุดๆ!

มีทั้งหมด 3 เฉดสี (ราคา 280 บาท)

สีเทาเข้ม : สีเทาเข้มที่ไม่ได้ดูดำจนเกินไป เหมาะสำหรับสาวผมดำ หรือ อยากได้ความคมชัดของคิ้ว ต้องสีนี้เลย!

สีน้ำตาลเข้ม : สำหรับสาวผมสีน้ำตาลธรรมชาติ แต่สาวๆ ผมดำที่กลัวว่าใช้สีเทาเข้มจะดูดุเกินไป แนะนำสีนี้เลยล่ะ (มุกใช้สีนี้อยู่น้า)

สีน้ำตาลอ่อน : สีนี้เป็นน้ำตาลออกคาราเมลนิดๆ สาวผมสีอ่อนๆ หรือผมบลอนด์น่าจะโอเคเลยล่ะ

เปลี่ยน 3 ลุค สุดแซ่บ! แค่เขียนคิ้ว ก็เป๊ะได้อีกกก!

Japan Style

Japan Style : ลุคนี้อาจเป็นลุคที่ไม่คุ้นเคยเท่าไหร่สำหรับสาวไทย ทรงคิ้วของสาวญี่ปุ่น เน้นความเป็นธรรมชาติสุดๆ เทคนิคการเขียน เน้นเขียนให้เหมือนเส้นขนจริง! ใช้สีดินสอเขียนคิ้วให้ตรงกับสีผมให้มากที่สุด !

Tip : แต่งเติมดวงตาด้วยอายแชโดว์สีเบาๆ ไม่หนักจนเกินไป เพื่อให้ดวงตาดูใสสะอาด สีปากไม่เน้นสีจัดมากนัก ใช้ลิปสีนู้ดกับลิปกลอสลงเบาๆ แค่นี้ก็ได้ลุคสาวญี่ปุ่นกันแล้ว!

Korean Style

Korean Style : ว้าวๆ สาวๆ หลายคนรอดูลุคนี้อยู่แน่ๆ เพราะลุคนี้เป็นลุคยอดนิยมของสาวไทยสุดๆ! คิ้วทรงนี้ต้องเน้นทรงคิ้วตรงเท่านั้น! ใช้สีอ่อน อย่าเข้มมากเพราะเดี๋ยวจะโป๊ะนะจ๊ะ

Tips : ลองหาทิ้นท์สีชมพู หรือสีส้มอ่อนๆ ทาด้านในปาก ตามด้วยกลอสเบาๆ เพื่อเพิ่มความขี้อ้อน ไร้เดียงสามากขึ้นนะคะซิส!

Ameriacn Style

Ameriacn Style : ลุคนี้เน้นความชัดของคิ้ว! มากกว่าลุคไหนๆ เพราะถ้าพูดถึงความเป๊ะของสาวสายฝ. แบบสาวอเมริกันแล้วล่ะก็! ต้องงัดความโค้งโก่งของคิ้วออกมา โดยการเน้นการวาดให้เกินคิ้วจริงออกมา เปลี่ยนลุคนี้รับรองเกิดแน่ๆ!

Tip : ลองใช้สีปากโทนน้ำตาลเข้มอมแดงนิดๆ เนื้อแมท! แถมแต่งตาสโมกกี้อายใช้สีน้ำตาลเข้ม และอย่าลืมจิกหางตาด้วยสีดำ เพื่อให้เบ้าตาชัดยิ่งขึ้นนั่นเอง!

ว้าวๆ เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะสาวๆ ได้คิ้วเป๊ะปัง ตามสไตล์ที่ชอบกันเลยไหมคะ จะเป็นสายฝอ สายเกา หรือสายยุ่น ถ้าชอบคิ้วแบบไหนก็เลือกได้ตามสไตล์เลยค่ะ สาวๆ เป็นสายไหนก็เลือกให้ตรงกับตัวเองได้เลย ใครที่กำลังหาดินสอเขียนคิ้วอยู่ก็ลองดู กับ 'Dejavu Natural Lasting Eyebrow' สวยปังจบในแท่งเดียว!! เขียนคิ้ว สวยได้ไม่ซ้ำใคร! วันนี้มุกลาไปก่อนน้า สวัสดีค่ะ

สถานที่จัดจำหน่าย หาซื้อตามร้านค้าด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ ^^

ดูรายละเอียดร้านค้าต่างๆ

หาซื้อได้ที่ Online Store

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่