บอกต่อของดี น้ำตบลูกเดือย "HATOMUGI" หน้าโทรมแค่ไหนก็เอาอยู่!

ตอนนี้มีเพื่อนๆ คนไหนที่ตอนนี้รู้สึกว่าหน้าตัวเองโทรมบ้างไหม?...เราขอยกมือก่อนคนแรกเลยล่ะ ตอนนี้หน้าเราอาจจะไม่ได้โทรมมากนักแต่เรามีปัญหาอย่างนึงที่ต่อไปคิดว่าถ้าไม่เริ่มดูแลตอนนี้หน้าเราอาจจะโทรมแน่นอน นั่นคือปัญหา "หน้าแห้ง" เราเลยต้องมีตัวช่วยสำหรับการกู้หน้าโทรมเตรียมเอาไว้ก่อน

ตัวช่วยของเราที่เราใช้แล้วมันดีมาก อยากเอามาบอกต่อกันก็คือ "HATOMUGI" หรือที่ใครหลายคนเรียกกันว่า "น้ำตบลูกเดือย" ขอบอกเลยว่าตัวนี้เค้าดังมากเลยนะใครไม่รู้จักนี่คือเชยมากๆ เราเองก็ดูรีวิว HATOMUGI ของหลายๆ คนมาแล้วก็รู้สึกว่าน่าใช้ เหมาะกับผิวเราแน่นอนเพราะว่าเราเป็นคนที่ผิวค่อนข้างแห้งมากกกก แบบผิวขาดน้ำเลยล่ะ บางทีก็ลอกเป็นขุย แต่งหน้าไม่ติดเวลาทาแป้งนี่นะเป็นคราบเลยจ้ะพี่จ๋า (เศร้ามากก T_T) เราเลยจัดมาเลยจ้า เป็นเซทเลยนะ

ก็มีทั้งน้ำตบลูกเดือยและเจลลูกเดือยเลยจ้า เราจะขอแนะนำให้รู้จักกันไปทีละตัวเลยเนอะ

Hotomugi Skin Conditioner

หลายคนรู้จักกันในชื่อว่าน้ำตบลูกเดือย ตัวนี้เค้าจะมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นเป็นหลัก มีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากลูกเดือย ที่มีคุณสมบัติเข้าไปช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านได้อย่างล้ำลึกนั่นเอง ซึ่งเค้ามีวิธีการใช้ที่หลากหลายแบบด้วยนะ นอกจากจะใช้เป็นน้ำตบแล้ว ยังสามารถใช้เป็นสเปรย์เอาไว้ฉีดระหว่างวันใช้คู่กันฟองน้ำเอาไว้เกลี่ยรองพื้นได้ด้วยจ้า หรือถ้าใครที่ผิวตัวแห้งก็สามารถเอามาใช้ทาตัวด้วยได้นะจ๊ะ

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าจะเป็นน้ำใสๆ มีความขุ่นเล็กน้อย กลิ่นไม่ฉุนนะ กลิ่นอ่อนๆ จ้า

Hotomugi Skin Conditioner Gel

ตัวนี้เป็นเจลลูกเดือยนั้นเอง คุณสมบัติเค้าจะคล้ายๆ กับเจ้าตัวน้ำตบเลยนะ แต่เค้าจะมาในรูปแบบของเจล ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แถมยังล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้ยาวนาน ถ้าใครมีปัญหาผิวแห้งเป็นขุยสามารถใช้เจลลูกเดือยตัวนี้พอกทาเป็นสลิปปิ้งมาส์กได้เลยนะ (เราก็ทำเหมือนกันแหละ) หรือจะเอามาผสมกับสครับเอาไว้ขัดหน้าก็ดีไปอีกแบบจ้า

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าจะเป็นน้ำใสๆ มีความขุ่นเล็กน้อย กลิ่นไม่ฉุนนะ กลิ่นอ่อนๆ จ้า

เอาล่ะได้รู้จักเจ้าน้ำลูกเดือยกับเจลลูกเดือยกันไปแล้ว คราวนี้เราจะมาลองใช้ให้ดูกันเลยว่าเรามีวิธีการใช้อย่างไรบ้าง

ตัวแรก "น้ำตบลูกเดือย" เราจะใช้ตามปกติคือใช้เป็นสกินแคร์ตัวแรกในตอนเช้าและตอนเย็น ตบๆ ลงที่ผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น

ต่อมาเป็น "เจลลูกเดือย" เราก็จะใช้ต่อจากน้ำตบเป็นประจำทั้งเช้าและเย็นเหมือนกัน

และอย่างที่เราบอกไปว่าทั้งน้ำตบลูกเดือยและเจลลูกเดือยนอกจากใช้แบบปกติตามที่เราใช้แล้ว ยังสามารถเอาไปใช้แบบอื่นๆ เพื่อเป็นการดูแลผิวได้อีกทาง อย่างเรานั้นก็จะใช้ตัวน้ำลูกเดือยพกไปฉีดเป็นสเปรย์ระหว่างวัน และใช้ตัวเจลผสมสครับเวลาขัดหน้าด้วยล่ะ

พก Hotomugi Skin Conditioner เป็นสเปรย์พกไปใช้ฉีดระหว่างวันเวลาที่เรารู้สึกว่าเจออากาศร้อนหรือช่วงที่หน้าเริ่มแห้งๆ ก็หยิบมาฉีดเลยจ้า

เอา Hotomugi Skin Conditioner Gel มาผสมกับผงสครับเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้มากขึ้นด้วย เราว่ามันดีมากเลยนะ ดีกว่าที่เราเอาผงสครับไปผสมกับน้ำเปล่าเฉยๆ เวลาที่เราถูหรือขัดหน้า มันได้ความละมุนมากกว่าเยอะเลย

และนี่คือผลลัพธ์หลังจากที่เราใช้เซทน้ำตบลูกเดือยและเจลลูกเดือยมาสักระยะนะ คือ จะเห็นเลยว่าหน้าดูไบรท์ สดใสขึ้น

ความรู้สึกหลังใช้ : หลังจากที่ทดลองใช้คู่กันมาแล้ว เรารู้สึกเลยว่าผิวที่แห้งเป็นขุยของเราดูดีขึ้น มีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งผาดเหมือนก่อน เวลาแป้งหรือรองพื้นก็ไม่เป็นคราบแล้ว มีความติดทนมากขึ้น เวลาจับที่ผิวแล้วเนียนนุ่ม ลื่น ไม่เป็นขุยๆ เหมือนแต่ก่อน

รวมๆ แล้วเราว่าดีมากๆ แถมเค้ายังคุ้มค่าด้วยขนาดกับราคานั้นบอกเลยว่าเบาๆมาก ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ไม่ชุ่มชื่นเราแนะนำให้ลอง น้ำตบลูกเดือย HATOMUGI ดูนะ เรายกให้เค้าเป็น "สกินแคร์สามัญประจำบ้าน" เลยจ้า ใช้ได้สารพัดประโยชน์จริงๆ จ้า

Hatomugi Skin Conditioner ขนาด 500 ml. ราคา 350 บาท

Hatomugi Skin Conditioning Gel ขนาด 180 g. ราคา 350 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่