รีวิว-น้ำตบ + เจล HATOMUGI ไอเทมถูกและดีที่อยากบอกต่อ

สวัสดีค่ะสาวๆวันนี้วีวี่จะมารีวิว HATOMUGI SET ประกอบไปด้วย น้ำตบลูกเดือย และ เจลลูกเดือย บอกได้เลยค่ะว่าควรมีติดบ้านไว้เป็น สกินแคร์สามัญประจำบ้าน ที่เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเราได้ดีเลย ไม่ว่าจะใช้เช้า หรือเย็น ก็ได้หม๊ดดดด ไปค่ะไปรู่จัก HATOMUGI SET กันเลยจ้า

ไอเทมแรก นี่เลย

Hatomugi Skin Conditioner : น้ำตบลูกเดือยเจ้าแรก ยอดขายอันดับ1ของญี่ปุ่น น้ำตบลูกเดือย มีส่วนผสมของลูกเดือยและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล สามารถซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวเนียนเด้งขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดี ผิวสัมผัสนุ่มขึ้นหลังใช้ แต่งหน้าติดง่าย ผิวเรียบเนียนขึ้น

เด่นเรื่องสารสกัดของลูกเดือยธรรมชาติ ช่วยเรื่องการฟื้นฟูและบูสผิวให้ชุ่มชื่นเร็วและยังเรียบเนียนทันทีที่ใช้เลยจ้า เนื้อสีขาวนวลๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ

ตบๆลงผิวจะค่อยๆซึมลงผิวแล้วเอามือลูบผิวที่ทาไว้นะคือเรียบื่นมากนุ๊มมนุ่ม ดีย์...

และยังสามารถแบ่งใส่ขวดสเปรย์ใช้เป็นชูทติ้งสเปรย์ได้อีกจ้า ฉีดตอนเจอแดดร้อนๆ หรือไม่ก็เซ็ตติ้งสเปรย์หลังแต่หน้าได้เลยจ้าดีงาม ผิวจะฉ่ำๆโกลวๆเด้อค่า

เคล็ดลับจากทางแบรนด์ สำหรับวิธีใช้ Hatomugi Skin Conditioner (น้ำตบลูกเดือย) : ใช้เป็น daily mask,สเปรย์ฉีดผิวระหว่างวันหรือหลังออกแดด,ผสมสครับขัดหน้าหรือขัดผิว,ใช้คู่กับฟองน้ำแต่งหน้าในการเกลี่ยรองพื้น, ใช้ทาผิวกาย ได้หมด ครบจ้า

ไอเทมต่อมา

Hatomugi Skin Conditioning Gel : เจลลูกเดือยเจ้าแรก ได้รับการตอบรับดีมากในญี่ปุ่น เจลลูกเดือย ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ซึมสู่ผิวได้ดี ล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน โดยปราศจากน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว แก้ปัญหาผิวไหม้ จากการออกแดด แก้ปัญหาผิวมีขุย แก้ปัญหาผิวแห้งจากการนอนห้องแอร์ หรือใช้เป็น sleep mask

เจลบำรุงผิวเนื้อเบาที่เคลือบผิวของเราให้ดูชุ่มชื่นตลอดเวลา และยังทำเป็นเจลมาร์คผิวเวลาเจอแดดเผาหรือสภาพผิวที่แห้งกร้านมากๆมาพอกนะแม่จ๋าาา ผิวฟู...นุ่ม เด้งมากจ้า

เนื้อเจลสีขาวอ่อนๆ หอมเบาๆ ดีจุงชอบมาก

พอเราแตะลงผิวจะเห็นเป็นเนื้อเซรั้มเจลเคลือบบนผิว

พอเราเกลี่ยจะเห็นเป็นมาร์กเนื้อเจล แช่ตู้เย็นไว้นะแล้วเอามาทาฟินนนนนนน สดชื่น

Hatomugi Skin Conditioning Gel (เจลลูกเดือย) : sleep mask, ดูแลผิวหน้าและผิวตัวหลังออกแดด,บำรุงก่อนแต่งหน้า,ผสมสครับขัดหน้า ได้อีก

สรุปได้เลยค่ะว่า : นางเป็นเซ็ตสกินแคร์สามันประจำบ้านของเราได้เลยนะ จบที่เซ็ตเดียวเอาจริงๆ เราใช้ระยะนึงผิวเรารู้สึกฟูมาก ทาบำรุงหลังล้างหน้าแล้วแต่งหน้าผิวระหว่างวันไม่มันนะคะแต่ให้ฟิลลิ่งชุ่มชื่นมากๆแต่ไม่มันเด็กๆวัยเริ่มบำรุงใช้ได้นะคะ ปูพื้นฐานผิวให้แข็งแรงต้องเซ็ตนี้เลยจ้า คอนเฟริมเรื่องผิวฟูนุ่มแพ้ง่ายใช้ได้หมด เพราะธรรมชาติล้วนๆเลยจ้า

จบไปแล้วนะสำหรับ รีวิว HATOMUGI เพื่อนๆท่านไหนสนใจสามารถสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ข้อมูลด้านล่างได้เลยค่า

หาซื้อได้ที่ Online Store

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่