รีวิว HATOMUGI น้ำตบลูกเดือย & เจลลูกเดือย กู้หน้าโทรมสกินแคร์สามัญประจำบ้าน

สวัสดีค่ะชาวโลก เจ้ยมาแล้ว ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ดีมาบอกต่อน้ำตบในตำนานของ HATOMUGI น้ำตบลูกเดือย และเจลลูกเดือย ให้ทุกคนดูกันค่ะ

เจ้ยนั่งอ่านรีวิว HATOMUGI มานานละคะ มีคนรีวิวไว้เยอะมากกกก เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มฮิตจากญี่ปุ่นเลยทีเดียวค่ะ บอกเลยว่าของดีราคาเบาๆยังมีอยู่จริงค่ะ ช่วยแก้ปัญหาของชะนีหลักสี่อย่างเจ้ยได้ดีทีเดียว พออายุมากขึ้น​ผิวไม่เนียน​เรียบ​ แต่งหน้าไม่ติด​ โบกยังไงก็ไม่เนียน​ค่ะ เห็นรีวิว HATOMUGI เขียนถึงว่าสามารถแก้ปัญหาที่เจ้ยกำลังเจอได้เลยต้องตำมาลองซักหน่อยค่ะ ซึ่งหลังจากที่เจ้ยได้ใช้มาตลอดเกือบสองสัปดาห์ บอกเลยว่าของเค้าช่วยกู้หน้าโทรมได้ดีทีเดียวค่ะ ยอมใจเลย จัดให้นางเป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้านกันไปเลยคร้า

เจ้ยไปตำ HATOMUGI SET มาค่ะ

Hatomugi Skin Conditioner (น้ำตบลูกเดือย)

500 ml. ราคา 350 บาท

Hatomugi Skin Conditioning Gel (เจลลูกเดือย)

180 g. ราคา 350 บาท

เจ้ยแนะนำกันทีละตัวเลยนะคะ มาเริ่มกันที่

Hatomugi Skin Conditioner (น้ำตบลูกเดือย)

น้ำตบลูกเดือยเจ้าแรก ยอดขายอันดับ 1 ของญี่ปุ่น

ฮาโตะมูกิ เป็นโลชั่นโทนเนอร์ & มาส์ก

มีส่วนผสมของลูกเดือย และสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เป็นสกินแคร์ที่ไม่มีสี กลิ่น และเหมาะกับทุกสภาพผิว อ่อนโยน ไม่แพ้ สามารถใช้เป็น Daily Mask, สเปรย์ฉีดผิวระหว่างวันหรือหลังออกแดด, ผสมสครับขัดหน้าหรือขัดผิว, ใช้คู่กับฟองน้ำแต่งหน้าในการเกลี่ยรองพื้น, ใช้ทาผิวกาย คือว่าใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ สารพัดประโยชน์สุดๆ ปริมาณอย่างเยอะ ในราคาที่สบายกระเป๋าโคตรๆอ่ะ คุ้มมากกกกกกกกบอกเลย

น้ำตบลูกเดือยสามารถซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ เจ้ยรู้สึกว่ามันช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แลดูผิวสุขภาพดี เห็นได้ชัดเลยว่าแต่งหน้าติดง่าย เนียนเรียบติดตลอดวัน สภาพผิวดูเรียบเนียนขึ้น หน้าไม่มันย้อยด้วยค่ะ ชอบมากกก ตอบโจทย์ปัญหาที่เจ้ยเจอได้ตรงจุดเลยค่ะ

ใช้เป็นโทนเนอร์ปรับสภาพผิวหลังล้างหน้า ให้ผิวอยู่ในสภาพที่พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ใช้เป็นน้ำตบบำรุงผิวได้ทุกวัน ใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น และก่อนแต่งหน้าค่ะ หรือจะหยดใส่สำลีสำหรับ​ Mask หน้าก็ได้อีกเหมือนกันค่ะ​ เย็นๆ​ ผิวจะรู้สึก​ฉ่ำมากๆ​เลยค่ะ

Hatomugi Skin Conditioner Gel

เจลลูกเดือยเจ้าแรก ได้รับการตอบรับดีมากในญี่ปุ่น

ฮาโตะมูกิ เจล อันนี้มาในรูปแบบเนื้อเจลค่ะ และยังคงสารพัดประโยชน์เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความชุ่มชื่นค่ะ เรียกว่าใช้ง่ายและให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีกว่าเดิม สารพัดประโยชน์ใช้ได้หลายรูปแบบเหมือนเดิมค่ะ

ส่วนผสมหลักก็เหมือนกับตัวน้ำตบค่ะ คือ ลูกเดือย ที่มีสรรพคุณในการลดฝ้า กระ ที่เกิดจากแดดได้ดีเยี่ยม ช่วยให้การหมุนเวียนของเลือดใต้ผิวดีขึ้น รวมทั้งสารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ และ Hyaluronic ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ซึมเร็ว สามารถใช้เป็น Sleep Mask, ดูแลผิวหน้าและผิวตัวหลังออกแดด, บำรุงก่อนแต่งหน้า, ผสมสครับขัดหน้าเจลลูกเดือย

เจลลูกเดือยเวลาใช้ก็แค่แต้มเจลออกจากกระปุกแล้วทาลงบนผิวได้ทันทีเลยค่ะ ใช้ได้เช้า-เย็น ในตอนเช้าก็ทา Hatomugi Gel บางๆ ตามด้วยครีมกันแดด และสามารถลงเมคอัพต่อได้เลยค่ะ เนื้อเจลค่อนข้างบางเบา ไม่เหนียว พอทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆที่ผิว ผิวสดชื่น ไม่รู้สึกเหนอะหนะเลยค่ะ จัดว่าซึมไวทีเดียว ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นมากกกก เมคอัพง่าย เครื่องสำอางติดชัดขึ้นเพราะผิวเราชุ่มชื่นขึ้น เห็นได้ชัดเลยค่ะอันนี้ยอมให้เค้าเลย และผิวไม่มันย้อยเป็นน้ำมันหมูค่ะ จัดว่าดี ส่วนในตอนกลางคืนสามารถทาบำรุงผิวได้ตามปกติค่ะ

ถ้าวันไหนเจ้ยรู้สึกหน้าเหนื่อย โดนแดด ท้าลมมามากๆ เจ้ยก็จะใช้เป็น Mask หน้าไปเลยค่ะ แค่โบกให้หนากว่าปกติ ง่ายๆแค่นี้จร้า

จะใช้เป็น Body Gel บำรุงตัวก็ได้นะคะ คือกระปุกเขาใหญ่มาก ราคาก็ถูก ทาเยอะๆไปเลยค่ะ คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วเอาจริงๆ

อย่างที่บอกค่ะ หลังจากที่เจ้ยใช้ HATOMUGI มาตลอดเกือบ 2สัปดาห์คือเค้าช่วยดูแลและตอบโจทย์ที่เจ้ยต้องการได้ ปัญหาจากอายุที่มากขึ้น, Lifestyle ของเจ้ยที่สมบุกสมบัน นั่งวินมอเตอร์ไซค์ ลงเรือ ต้องตากแดด ท้าลม เจอมลพิษ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แห้งกร้าน ขาดน้ำ และขาดการบำรุง เวลาแต่งหน้าก็แต่งไม่ค่อยติด แต่งจนหนาแล้วแต่สภาพหนังหน้าเราก็ยังไม่ได้ดูดีขึ้นเลย

หลังจากที่เราเริ่มบำรุง และหมั่นเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวเรา เจ้ยว่า HATOMUGI แก้ปัญหาได้ดีทีเดียว เจ้ยรู้สึกได้ว่าผิวอิ่มน้ำ และฉ่ำขึ้น ไอ้ที่เราคิดว่าหน้าเรามันเยิ้มแล้ว เลยไม่ต้องบำรุงอะไร มันเกิดจากผิวขาดน้ำ ยิ่งไม่บำรุงยิ่งพัง ซึ่งพอเจ้ยใช้ทุกวันอย่างต่อเนื่องทั้งน้ำตบลูกเดือย + เจลลูกเดือย รู้สึกได้ว่าผิวเรานุ่มเด้งขึ้น ความรู้สึกเหมือนเราเติมน้ำให้ผิวค่ะ พอพื้นฐานหนังหน้าเราดีทีนี้แต่งหน้าก็ง่ายขึ้น เมคอัพติดทนดี แต่งแค่นิดเดียวก็เอาอยู่ และไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหน่ะ ผิวเนียนเรียบขึ้น พอผิวเราฉ่ำอิ่มน้ำ หนังหน้าเราก็จะไม่ผลิตน้ำมันออกมามากทำให้หน้าเรามันเยิ้มแล้วค่ะ อันนี้เรื่องจริงนะ พื้นฐานผิวเราสำคัญมากๆ หมั่นบำรุง และดูแลผิวเราดีๆนะคะ จะได้ไม่ต้องมานั่งโบกหน้าหนาแต่ผลลัพธ์แสนเยินแล้วค่ะ

เจ้ยให้ HATOMUGI เป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้านเลยค่ะ เพราะใช้ได้กับทุกปัญหาผิวจริงๆ คุ้มมาก ใช้ได้ทั้งผิวหน้า​ + ผิวตัว ตอบโจทย์ปัญหาของเจ้ยได้ครบค่ะ ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า แต่ปริมาณอย่างเยอะ เยอะมากกกก คุ้มสุดๆ และเพื่อให้ผลิตภัณฑ์คงคุณภาพยาวนาน หลังการใช้เราควรปิดฝาให้สนิท เก็บไว้ในที่ไม่มีแสงแดดส่องถึง และอุณหภูมิไม่เกินกว่า 30 องศานะคะ

Hatomugi Skin Conditioner
ขนาด 500 ml. ราคา 350 บาท

Hatomugi Skin Conditioning Gel
ขนาด 180 g. ราคา 350 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่