ผลิต ณ ประเทศญี่ปุ่น

ขนตายาวยิ่งขึ้น ไม่เป็นแพนด้า ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นนี้ทำให้ขนตาปลอมแบบปัดเป็นของคู่ใจผู้หญิงนับไม่ถ้วน เดจาวู ขนตาปลอมแบบปัด ล่าสุด ได้พัฒนาสูตรใหม่ ที่ก้าวข้ามความเป็นมาสคาร่าทั่วไปแบบเดิมๆ เพราะเดจาวูคือขนตาปลอมแบบปัด

เอกลักษณ์ 3 สิ่ง ที่ทำให้เดจาวู คือ "ขนตาปลอมแบบปัด"

แค่เพียงปัด ก็ทำให้ขนตาสวยเรียงเส้นประดุจขนตาปลอมมีสามสูตรด้วยกันคือ เพิ่มความยาว เพิ่มความยาว เพิ่มความโค้งงอนเพียงแค่ปัด ก็สามารถ เพิ่มความยาว หนา โค้งงอน งดงามประดุจขนตาปลอม

สวยอยู่ทนตลอดวัน ไม่เป็นแพนด้า สูตรฟิล์มจึงทนต่อเหงื่อ ความมัน น้ำตาซึ่งเป็นสาเหตุของตาแพนด้า แม้ขยี้ตาก็ไม่เลอะเลือน

ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น เพียงล้างด้วยน้ำอุ่น ก็จะหลุดออกเป็นแผ่นอย่างง่ายดาย

New สูตรบำรุงขนตา (Beauty Essence)
*เพิ่มประสิทธิภาพดูแลขนตามากขึ้น*

บำรุงขนตาให้แข็งแรง ปกป้องขนตาจากมลภาวะ

ล้างมาสคาร่าได้อย่างอ่อนโยน ป้องกันขนตาหลุดร่วง

สูตรลับเฉพาะของเดจาวู คือ สูตรฟิล์มที่ให้ความยึดติดคงทน

ส่วนผสมที่เป็นฟิล์มเมื่อมีมากเกินไปจะทำให้เนื้อมาสคาร่าจับตัวเป็นก้อนและขาดความเงางาม แต่เดจาวูขนตาปลอมแบบปัดสามารถก้าวข้ามปัญหานี้ได้ด้วยเทคโนโลยีสูตรเฉพาะ พัฒนาสูตรฟิล์มเหลวที่คงความยึดติดแน่น เรียงตัวสวย เพราะเป็นสูตรฟิล์มที่ยึดติดเรียงตัวสวย แม้มีการเพิ่มเนื้อไฟเบอร์หรือส่วนผสมที่เพิ่มความหนาให้ขนตาเข้าไป ผลลัพธ์ที่ได้ก็ยังคงความงดงามได้ดั่งใจ สวยงามแบบที่ต้องการ ขนตาดูยาวหนาเรียงตัวสวยและเงางาม เพราะโครงสร้างมาสคาร่าเดจาวูยึดติดกันเหมือนฟิล์ม 1 แผ่น จึงไม่เป็นแพนด้าระหว่างวัน และล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น เมื่อล้างด้วยน้ำอุ่นจะหลุดลอกเป็นแผ่นๆอย่างง่ายดาย เมื่อโดนน้ำอุ่นก็จะหลุดเป็นแผ่นอย่าง่ายดายและน้ำอุ่นก็ไม่เปลี่ยนเป็นสีดำ การทดลองโดยการทามาสคาร่าลงบนแผ่นกระจกแล้วปล่อยให้แห้ง จากนั้นจุ่มลงในน้ำอุ่น มาสคาร่าก็หลุดออกเป็นแผ่นอย่างง่ายดาย

* มาสคาร่าทั่วไป ปะทะ มาสคาร่าของเดจาวู *

เมื่อล้างด้วยน้ำเปล่า... อะไรจะเกิดขึ้น!